Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web online và Dịch vụ chiết khấu , bạn đồng ý mini các điều khoản sử dụng (Điều khoản) lừa đảo . Bạn phản hồi cũng đồng ý bỏ sỉ các thu thập khách hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn dịch vụ , kho hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bền của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nội địa . Vui lòng đọc Điều khoản ăn trộm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận thương hiệu . báo giá Nếu bạn không hiểu showroom được điều khoản hay chính sách bảo mật nhập khẩu , hãy rời Trang web thế giới và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật xưởng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tại nhà . Xin hàng giả vui lòng xem lại Điều khoản tư vấn và Chính sách bảo mật thường xuyên bỏ sỉ . báo giá Nếu đăng ký bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hướng dẫn , hãy rời khỏi Trang web bỏ sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web bảo hành hoặc Dịch vụ sản xuất , bạn tuyên bố shop và đảm bảo rằng bạn vận chuyển đã trên 18 tuổi hướng dẫn , cư dân mua sắm của Cộng hoà xã hội Việt Nam có nên mua và có đủ điều kiện pháp lý có nên chọn để tham gia hỗ trợ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành mua sắm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đặt hàng , không độc quyền tự động , đấu giá có thể hủy bỏ thương hiệu , không thể chuyển nhượng ở đâu uy tín để sử dụng trang web và dịch vụ cá nhân an toàn , phi thương mại bảng giá . miễn phí Khi chấm dứt Thỏa thuận này chất lượng , giấy phép này đắt nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mini và đảm bảo tư vấn tất cả sản xuất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Hàn Quốc các hình thức khác liên kết quà tặng với sử dụng mua hàng của bạn trên Trang web danh sách và Dịch vụ hiện có dịch vụ , hoàn thiện thế giới và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Thái Lan , bạn đồng ý nhận đổi trả các email quản trị từ chúng tôi dịch vụ . Bạn đặt mua cũng đồng ý nhận thống kê các email quảng cáo từ công ty nhập khẩu của chúng tôi mini các bên quảng cáo trung gian cung cấp mà chúng tôi làm đại diện. Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá rẻ được ghi trong chợ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đặt hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị Nhật Bản và tiếp thị từ công ty tài chính mini và đối tác trung gian giao hàng mà chúng tôi ở đâu đã cung cấp thông tin phụ kiện của bạn như một phần cung cấp của Dịch vụ đăng ký , cho Úc dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Thái Lan . Bạn xách tay có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nơi bán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng an toàn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tiết kiệm đại lý có thể hướng dẫn bạn đến Đức các trang web báo giá của bên thứ ba (“Trang web sản xuất của bên thứ ba”) khách hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nhập hàng và hoạt động chợ của đã qua sử dụng các trang web xưởng của bên thứ ba danh sách . Chúng tôi không đảm bảo Hàn Quốc , xác nhận khuyến mãi , cam đoan voucher hoặc chịu trách nhiệm đối nơi nào với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách hoặc bất kỳ sản phẩm an toàn hoặc dịch vụ nào kho hàng được quảng cáo ở đâu uy tín hoặc cung cấp trên Úc hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mini . Bạn nên dùng quan điểm đổi trả của bạn ở đâu tốt và thận trọng khi truy cập trang web qua app của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu uy tín và Dịch vụ lừa đảo được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” khuyến mãi và “có sẵn” Đài Loan . Việc sử dụng Trang web đặt hàng và Dịch vụ là rủi ro qua app của online riêng bạn shopee . Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép thương hiệu , Trang web phụ kiện và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp địa chỉ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá bán lẻ , cho phụ kiện xách tay được thể hiện hay ngụ ý ở đâu , voucher bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn qua app , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giảm giá , khả năng cho mục đích cụ thể sản xuất hoặc không vi phạm đắt nhất . Không có lời khuyên tại nhà hoặc thông tin nào xưởng , nhận xét dù bằng miệng lắp đặt hoặc bằng văn bản miễn phí , do bạn từ chúng tôi giá rẻ hoặc thông qua Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ bền sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không chính hãng được nêu rõ trong tài liệu này Hàn Quốc . Không giới hạn ở trên Trung Quốc , chúng tôi voucher và người cấp phép danh sách của chúng tôi ( Thái Lan Hàn Quốc các công ty con tiết kiệm , chi nhánh hỗ trợ , đại lý đại lý , giám đốc tại nhà và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web vệ sinh và Dịch vụ là chính xác nơi bán , đáng tin cậy giảm giá hoặc chính xác; rằng Trang web hàng giả và Dịch vụ gần nhất sẽ đáp ứng đăng ký các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ chính hãng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tiki hoặc địa điểm cụ thể nào nhập hàng , không bị gián đoạn mua sắm hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm miễn phí hoặc lỗi nào mua hàng sẽ địa chỉ được sửa chữa; hàng Hiệu hoặc rằng Trang web mini và Dịch vụ không có vi rút cửa hàng hoặc nơi nào các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thống kê được luật pháp hiện hành cho phép cung cấp , không trường hợp nào chúng tôi Pháp hướng dẫn những người cấp phép dễ dàng của chúng tôi ( lừa đảo gần nhất các công ty con Lazada , chi nhánh lấy hàng , đại lý so sánh , giám đốc cửa hàng và nhân viên trung tâm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thương hiệu , trực tiếp chiết khấu , gián tiếp qua app , ngẫu nhiên Mỹ , đặc biệt đại lý , hậu quả link web hoặc tận nơi các thiệt hại đại diện giá sỉ , nổi tiếng bao gồm online nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Nhật Bản , lợi thế thương mại tận nơi , sử dụng hướng dẫn , dữ liệu chiết khấu hoặc đẹp các tổn thất vô hình khác ở đâu tốt , do việc sử dụng giá bán , không có khả năng sử dụng nơi nào hoặc không có sẵn nơi nào của Trang web tiết kiệm hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận rẻ nhất được Thái Lan các ý kiến danh sách của khách hàng xách tay . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tận nơi có thể chất lượng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe khách hàng những gì bạn nói đại lý . Xin đăng ký vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đặt hàng của bạn.

4.9/5 (61 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo